Ngày 26/01 năm 2021 | | Tag:

không nằm ngoài danh sách này, Nguyệt Nails cũng được biết tới là 1 địa chỉ tin cậy chuyên vẽ móng – khiến cho móng đẹp, bền, uy tín với chất lượng rẻ nhất TP. HCM bây giờ. Tại đây, những cái nail art theo hot trend luôn được cập nhật 1 phương pháp thường xuyên và mang đến cho quý khách thật đa dạng sự...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tiêu chí để có bộ nail đẹp và an toàn
 • không nằm ngoài danh sách này, Nguyệt Nails cũng được biết tới là 1 địa chỉ tin cậy chuyên vẽ móng – khiến cho móng đẹp, bền, uy tín với chất lượng rẻ nhất TP. HCM bây giờ. Tại đây, những cái nail art theo hot trend luôn được cập nhật 1 phương pháp thường xuyên và mang đến cho quý khách thật đa dạng sự chọn lọc, thích hợp có mọi bắt mắt.

  Tại Nguyệt Nails, nếu những chiếc nail sở hữu sự phối hợp tuyệt vời giữa Ombre bột cùng vân đá khiến bạn đứng ở không yên ổn bởi vẻ tinh tế và thu hút đến lạ kỳ thì những dòng tạo điểm nhấn bởi họa tiết, hoa văn do sự điêu luyện của các nét vẽ tạo nên lại mang lại một điều gì đấy thật mới mẻ, và kiên cố sẽ không sở hữu bất cứ một cô nàng sành điệu nào lại sở hữu thể ngó lơ,.. và còn tất cả những dòng nail hit nóng khác để hội chị em tha hồ khám phá. Hơn thế nữa, với sự tụ hội của vô kể các màu sơn đẹp, chất lượng, tới từ các thương hiệu hàng đầu lại như tiếp thêm sức mạnh để tay thợ của Nguyệt Nails phô diễn anh tài của mình.

  Từng sắc thái đậm nhạt được hài hòa hoàn hảo, các nét vẽ điêu luyện được biểu đạt 1 bí quyết sở hữu hồn, các chi tiết dù nhỏ nhất đều được đính hài hòa lý tạo nên vẻ đẹp nói chung ko chê vào đâu được, để rồi thu phục biết bao con tim, khiến các chị em mê mẩn, cứ đi chơi, tiệc tùng, lễ – tết lại tìm tới Nguyệt Nails như 1 lề thói học nail ở đâu .

  ko bỏ xót bất cứ điều gì, quy trình sơn và vẽ móng tại Nguyệt Nails được thực hiện mang phổ biến bước chăm sóc kỹ càng: làm cho sạch và sửa móng, sơn và trang trí móng theo bắt buộc và rốt cuộc là bước dưỡng móng và da tay cơ bản. tất cả các chị em lúc tới sở hữu nơi này đều sở hữu những phản hồi tích cực cả về cá tính khiến việc lẫn thái độ dùng cho. nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt liệt và vồn vã đó chính là những nhận xét mà Nguyệt Nails đã nhận được trong suốt thời kì vừa mới đây.

  Giá dịch vụ: 100.000 Việt Nam Đồng – 350

  .000 Việt Nam Đồng

  Bài viết liên quan
   Tiêu chí để có bộ nail đẹp và an toàn

   làm cho nail hiện nay đã quá quen thuộc sở hữu Cả nhà gái. Bên cạnh đó khi muốn sở hữu một bộ móng được cắt tỉa gọn ghẽ sạch sẽ và trang trí đẹp mắt thì Anh chị gái ko nên bỏ qua các lưu ý sau:   1. Công cụ khiến cho nail - khăng khăng không được sử dụng chung kèm theo là bạn ko bao giờ mong muốn nhưng đối có 1 số tiệm nail nhỏ chất lượng tốt với thể làm bạn bị nhiễm...